เกี่ยวกับเรา

ที่คลินิกทันตกรรมสไมล์แอนด์ชายน์เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าผู้ป่วยทุกคนของเราสามารถวางใจได้ว่าได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับเขามากที่สุด มั่นใจได้ว่าได้อยู่ในการดูแลของผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์สูง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และระบบการรักษาที่ได้มาตรฐาน

คลินิกทันตกรรมสไมล์แอนด์ชายน์ก่อตั้งโดย ทพญ.นลัท ว่องวัจนะ ทันตแพทย์รากฟันเทียม ที่ได้รับรางวัลและการรับรองจากสถาบันระดับสากล หลังจากที่ได้ทำงานหลายๆที่ พบว่าข้อจำกัดในการรักษา คือ เครื่องมือ เทคโนโลยี เนื่องจากทันตกรรมรากเทียมและทันตกรรมบูรณะต้องมีการใช้เครื่องมือจำนวนมาก ซึ่งเครื่องมือเหล่านั้นมีราคาสูง ทำให้แผนการรักษาไม่ได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ คุณหมอจึงตัดสินใจเปิดคลินิกของตนเอง โดยมุ่งเน้น”การรักษาที่ดีที่สุด มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด ใช้วัสดุที่ดีที่สุด” อย่างไรก็ตามสิ่งทสำคัญที่สุดคือ การรักษาทั้งหมดยังคงที่อยู่ภายใต้จรรยาบรรณ และจริยธรรม เพื่อให้คนไข้วางใจได้ว่า แผนการรักษาของเขาจะเหมาะกับตัวเขาในระยะยาว การรักษาที่เลือกจะไม่น้อยไปจนรักษาไม่ครบหรือมากเกินไปโดยไม่จำเป็น

เราจะสร้างรอยยิ้ม และความสุขให้กับคนไข้ของเราทุกคน โดยการสร้างสรรค์การรักษาที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับคนนั้นๆ

ทพญ.นลัท ว่องวัจนะ

straumann implant logo
neodent implant logo
รากฟันเทียม เดนเทียม
neobiotech logo
จัดฟันใส โลโก้
ฟอกสีฟัน zoom

ทำไมต้องเลือกรักษากับเรา

คลินิกทันตกรรมสไมล์แอนด์ชายน์มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการรักษาทางทันตกรรมที่มีความทันสมัย ปลอดภัย มีมาตราฐาน โดยเน้นย้ำที่การรักษาที่จำเป็นและเหมาะสมต่อผู้ป่วย ภายใต้กรอบของจริยธรรมและจรรยาบรรณอย่างเคร่งครัด

MORE ABOUT US

การบริการรักษา

 

More info

ตัวอย่างการรักษา

 

More info

รางวัลที่คลินิกได้รับ

 

More info