extraoral suction dental

Extra oral suction

 เพื่อลดการเกิดละอองฝอยขณะทำฟัน เพื่อลดการฟุ้งกระจายในอากาศ และผ่านกระบวนกรองด้วย HEPA และฆ่าเชื้อด้วยแสง UVC ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19

เอกซเรย์สามมิติ ทันตกรรม

เครื่องเอกซเรย์ดิจิตอลสามมิติ
CARESTREAM – CS 8100 3D

เครื่องเอ็กซเรย์ระบบดิจิตอล  เพื่อการรักษาที่แม่นยำ รวดเร็ว และปลอดภัย

extraoral suction dental

MD11 Nouvag Switzerland

 เป็นมอเตอร์สำหรับงานผ่าตัดและรากเทียม กรณีที่ต้องการกรอแต่งฟันหรือรากเทียมที่ต้องการความเร็วและความนิ่งสูง ทำให้ลดการสะบัด รอยตัดจึงเรียบ แพทย์สามารคถควบคุมการตัดได้ ทำให้เราสามมรถเติมแลปง่ายๆได้ในคลินิก ถ้างานแลปมีรายละเอียดที่ต้องรอแก้เล้กๆน้อยๆสามารถทำได้เลย คนไข้ไม่ต้องเสียเวลามาอีกครั้งหนึ่ง

extraoral suction dental

Extra oral suction

 เพื่อลดการเกิดละอองฝอยขณะทำฟัน เพื่อลดการฟุ้งกระจายในอากาศ และผ่านกระบวนกรองด้วย HEPA และฆ่าเชื้อด้วยแสง UVC ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19

stemcell รากฟันเทียม

เครื่องปั่นเลือดCGF 

 ใช้สำหรับนำเลือดของคนไข้มาทำ Stickybone และ CGF MEMBRANE เป็นเหมือนการสกัดเอา องค์ประกอบที่มีประโยชน์ในการหายของแผล เช่น Growth Factor มาช่วยทำให้กระดูกที่ปลูกติดดีขึ้น แผลหายเร็วขึ้น เกิดการต่อต้านจากร่างกายน้อยเพราะเป็นเลือดของเราเอง

Sturdy เครื่อง Autoclave

การนึ่งด้วยไอน้ำในตู้อัดความดัน การห่ออุปกรณ์ทุกชิ้น จะได้รับการห่อด้วยผ้า หรือ ซองซีล โดยวัสดุที่ห่ออุปกรณ์รวมทั้งวิธีการห่อจะต้องสามารถให้อากาศผ่านเข้าออกได้ ไอน้ำหรือ แก๊สสามารถแทรกซึมเข้าไปสัมผัสเครื่องมือได้ ซึ่งเป็นวิธีทำให้ปราศจากเชื้อ ในระดับสูงสุดก่อนนำมาใช้กับคนไข้ทุกท่าน

เครื่องล้างหัวกรอ icare NSK

เครื่องเป่าลมเพื่อทำความสะอาดโดยใช้ลมเป่าเพื่อให้เครื่องมือแห้ง และ แช่ ในน้ำยากันสนิม หรือหยอดน้ำมันหล่อลื่นบริเวณข้อต่อของหัวกรอเพื่อความสะอาดและการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

piezotome

Piezotome2

เป็นเครื่องมือที่ใช้การสั่นความเร็วเหนือเสียง Ultrasonic มาช่วยในการทำศัลยกรรมหลายชนิด เช่น การตัดแต่งกระดูก การถอนฟัน โดยจะใช้ร่วมกับน้ำเกลือเย็นจัด ทำให้กระดูกบริเวณที่ผ่าตัดนั้นไม่ได้trauma แผลจึงปวดบวมน้อยเมื่อเทียบกับการใช้ตัวกรอตัดแต่ง(มีความร้อนลูงและการทำลายเนื้อเยื่อสูง),นอกจากนี้จะปลอดภัยต่อเนื้อเยื่อ เช่น ไซนัส หรือโพรงประสาท

 

เครื่องตัดเหงือก electrosurgery bonart 

สามารถใช้ตัดเหงือกพร้อมห้ามเลือด ทำให้แผลหายเร็ว ไม่ต้องเย็บ ไม่มีเลือดออก