4 จุดเด่นของ SMILE & SHINE DENTAL CLINIC

มีรางวัลการันตีคลินิกคุณภาพ

Smile and Shine Dental Clinic เป็นคลินิกทำฟันคุณภาพที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย ทั้งรางวัลบริการผู้ป่วย “Patient Service Award” จาก WhatClinic ในปี 2560, 2561 และ 2562 การเสนอชื่อจาก GCR ให้เป็น 1 ใน 10 อันดับ คลินิกทันตกรรมชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2561 และเป็นอันดับ 3 ของคลินิกทันตกรรมชั้นนำของประเทศไทยในปี 2562 และ 2563 จาก GCR

ONE STOP SERVICE รักษาครบวงจร

Smile and Shine Dental Clinic เป็น One Stop Service คลินิกทันตกรรม​ครบวงจร มีบริการที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน เพื่อการรักษาฟัน สำหรับทุกเคสที่มาเข้าใช้บริการ ทั้ง

? รากฟันเทียม
? ทันตกรรมทั่วไป
? ทันตกรรมสำหรับเด็ก
? ทันตกรรมเฉพาะทางศัลยกรรมช่องปาก
? ทันตกรรมบูรณะ
? ทันตกรรมเฉพาะทางด้านรักษาคลองรากฟัน
? ทันตแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟัน

Smile & Shine Dental Clinic พระราม 3 มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการรักษาทางทันตกรรมที่มีความทันสมัย ปลอดภัย มีมาตรฐาน โดยเน้นย้ำการรักษาที่จำเป็นและเหมาะสมต่อผู้ป่วย ภายใต้กรอบของจริยธรรมและจรรยาบรรณอย่างเคร่งครัด 

ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เรามีแพทย์และทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มาพร้อมประสบการณ์ รางวัลจากการประกวด และการรับรองความชำนาญจากสถาบันระดับประเทศอีกมากมาย เช่น รางวัลจากการประกวดรากฟันเทียม จากสมาคมทันตกรรมประดิษฐ์แห่งประเทศไทยร่วมกับ International Team of Implantology 2016

วัสดุเกรดพรีเมียม

Smile and Shine Dental Clinic เลือกใช้วัสดุพรีเมียมในการรักษาเป็นเกรดดีที่สุดในท้องตลาด เรามีอุปกรณ์และเทคโนโลยีดิจิทัลทันสมัยในการรักษา เพื่อช่วยให้การรักษาได้ผลดียิ่งขึ้น แม่นยำ ปลอดภัย สะอาด และมีประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน

โดย Admin คลินิกทันตกรรมสไมล์แอนด์ชายน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *